Chúng tôi là ai

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ số đã ra đời và đã làm thay đổi cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, không chỉ mang lại những lợi ích mà công nghệ mang lại cũng không tốt cho con người. Và các gia đình nhỏ ở Việt Nam không phải là những bể nước xoáy. Các thiết bị công nghệ đã xuất hiện ở mỗi lượt. Gia đình thay đổi cách sống, thói quen của cuộc sống, hoặc mối quan hệ của họ với các thành viên trong gia đình và tương lai của họ.

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ số hiện đại đã hoàn toàn thay đổi bộ mặt của cuộc sống, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Từ các vùng lân cận nhỏ đến các khu đô thị, kết nối internet hoặc sở hữu thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại màn hình cảm ứng, v.v … đang trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

Không chỉ những người lớn tuổi, người lớn mà còn trẻ hay thanh niên cũng có quyền truy cập vào các thiết bị này rất sớm và thường xuyên sử dụng. Người lớn tuổi bước đầu bối rối nhưng dần dần cũng được tiếp cận, sử dụng các tiện ích kỹ thuật số để phục vụ cuộc sống của mình. Và có thể khẳng định đây là một phần quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

Ngày nay, có rất nhiều tiện ích giải trí phong phú, đa dạng và kỹ thuật số giúp các thành viên trong gia đình giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Một sản phẩm công nghệ thực hành giúp học sinh học, Mệt mỏi làm việc được giải tỏa. Bạn có thể chơi trò chơi, trò chuyện, xã hội, xem tin tức, xem phim. Ngoài ra, trẻ em có thể sử dụng các ứng dụng hoặc trò chơi để nghiên cứu, trau dồi suy nghĩ, thu thập ý tưởng. thực.

Ngoài những kiến ​​thức tổng quát, có thể tìm kiếm các kỹ năng chăm sóc gia đình và trẻ em để phát triển kiến ​​thức, nâng cao kỹ năng và nâng cao hạnh phúc.

Các ứng dụng đa dạng, sáng tạo của công nghệ kỹ thuật số giúp các thành viên kết nối trong khi đi từ địa lý. Ngoài cách truyền thống gọi hoặc gửi tin nhắn theo cách truyền thống như trước. Giờ đây, chỉ với một thiết bị thông minh kết nối Internet, các thành viên trong gia đình có thể kết nối bằng nhiều cách. Họ có thể chia sẻ hình ảnh hoặc video của mình, xem video của người khác

Các ứng dụng cuộc gọi điện video cũng giúp họ thực hiện các cuộc gọi có thể nhìn thấy nhau trên màn hình, như nói chuyện trực tiếp. Điều này làm cho khoảng cách địa lý không còn là vấn đề nữa. Lớn, rằng các thành viên vẫn có thể giao tiếp, kết nối thông tin một cách thường xuyên khi xa nhau để duy trì tình cảm, thắt chặt mối quan hệ gia đình. Đây cũng là một công cụ hữu ích để đảm bảo sức khoẻ của người cao tuổi, khi nhu cầu lớn nhất của họ là tình yêu, gần gũi hơn với bạn bè, người thân không cảm thấy cô đơn.